0964.22.98.95

Khử khuẩn khử mùi xe hơi an toàn hiệu quả với dung dịch xịt khuẩn chuyên dụng

User Rating:  / 3
PoorBest 

 

 

Khử khuẩn khử mùi xe hơi an toàn hiệu quả với dung dịch xịt khuẩn chuyên dụng 

Xịt khuẩn chuyên dụng cho xe hơi ewater

Nước ion điện giải eWater giúp làm sạch & diệt 99.99% vi khuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo Công nghệ ion Điện phân Thế Hệ Mới từ Nhật Bản, được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản. Nước ion điện giải là giải pháp hoàn hảo giúp làm sạch và diệt vi khuẩn trên mọi bề mặt trong gia đình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.

Nước điện giải eWater chứa ion Kiềm có tác dụng khử mùi và làm sạch vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn đến 99.99%, làm sạch trên mọi khu vực bề mặt, vật dụng, đồ dùng gia đình.

-----------------

Tính năng khác biệt vượt trội của Nước điện giải làm sạch đa năng eWater:

TẨY SIÊU SẠCH nhờ công nghệ ION ĐIỆN GIẢI Nhật Bản

DIỆT KHUẨN 99,9% vi khuẩn trên Xe

Tuyệt đối AN TOÀN SỨC KHỎE do không dùng : HÓA CHẤT - CỒN - PARABEN

Không gây CHÁY NỔ do không sử dụng : CỒN - GAS

Thiết kế bình Xịt AN TOÀN - TIẾT KIỆM mua 1 lần dùng cả năm

 

Rất THÂN THIỆN với môi trường sống, AN TOÀN đối với cả bà bầu và trẻ em

Có thể dụng xịt diệt khuẩn quần áo, thực phẩm, đồ dùng trong nhà để phòng chống dịch bệnh, ẩm mốc

 

Khử trùng vệ sinh cho xe ô tô như thế nào để phòng dịch Covid - 19?

 

1. Sử dụng xà phòng

Xà phòng tương tác hóa học với bề mặt của virus theo cách làm suy yếu rất nhanh và về cơ bản tiêu diệt virus. Nếu bạn đã quen sử dụng chất khử trùng tay khác thì điều này có vẻ phản trực giác. Tuy nhiên, các sản phẩm rửa tay có chứa cồn như Purell dù có thể làm tốt việc loại bỏ các mối đe dọa vi khuẩn nhưng thực tế không phải là lý tưởng cho nội thất xe hơi.

Trong khi đó, sử dụng xà phòng khá thuận tiện vì thành phần này rất phổ biến, ví dụ như xà phòng rửa tay hoặc nước rửa chén bát. Mẹo ở đây là tránh mọi chất tẩy rửa được dán nhãn là không có thuốc tẩy.

Khử trùng vệ sinh cho xe ô tô như thế nào để phòng dịch Covid - 19? - Ảnh 1.

Vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên sẽ giúp hạn chế không chỉ virut SARS-CoV-2 mà cả các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

2. Sử dụng khăn lau tẩy trang

Theo kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, đối với xe nội thất bằng da, khăn lau tẩy trang là một giải pháp tuyệt vời. Đó là bởi vì các sản phẩm chăm sóc da thường chứa chất dưỡng ẩm, rất tốt cho các vật liệu trang trí hữu cơ.

Không giống như làn da của chúng ta vốn có khả năng tự dưỡng ẩm, nội thất ô tô không thể làm điều này. Do đó, cả dung dịch làm sạch có chứa cồn và chất tẩy đều có thể làm khô lớp bọc da của xe. Nói cách khác, nếu loại chất làm sạch này khiến tay bạn bị khô sau khi sử dụng thì cũng có thể làm chảy dầu tự nhiên ra khỏi bọc da nội thất.

3. Sử dụng dầu dưỡng chất liệu da

Theo kinh nghiệm sử dụng ô tô, nếu không thể dùng dung dịch làm sạch có chứa chất dưỡng ẩm, bạn có thể sử dụng dầu dưỡng chất liệu da (leather conditioners) để bổ sung các loại dầu cho lớp bọc da mà quá trình làm lau chùi đã làm mất đi.

Khử trùng vệ sinh cho xe ô tô như thế nào để phòng dịch Covid - 19? - Ảnh 2.

Bất kể bạn sử dụng những dung dịch gì và sử dụng nó như thế nào, hãy nhớ lau sạch bề mặt chất liệu sau khi rửa

Bên cạnh đó, dầu dưỡng thường chứa chất hoạt động bề mặt, làm giảm sức căng bề mặt của nước. Nói cách khác, chất hoạt động bề mặt làm cho nước ướt hơn. Bạn đã bao giờ sử dụng xà phòng rửa chén để làm sạch một cái lều và nhận ra nước rò rỉ ngay qua vật liệu? Chất hoạt động bề mặt cũng làm điều tương tự với lớp virus SARS-CoV-2 bên ngoài, qua đó vô hiệu hóa Covid-19 một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ dựa vào dầu dưỡng chất liệu da để giữ cho bề mặt da nội thất không có virus và cũng không nên sử dụng chúng quá mức vì sẽ khiến da bị nhờn. Nếu bạn sử dụng một sản phẩm được quảng cáo là vừa làm sạch và vừa xử lý bề mặt bên trong, hãy đảm bảo rằng sản phẩm này an toàn cho da.

4. Lau sạch bề mặt nội thất sau khi rửa

Bất kể bạn sử dụng những dung dịch gì và sử dụng nó như thế nào, hãy nhớ lau sạch bề mặt chất liệu sau khi rửa. Ngay cả những chất tẩy nhẹ cũng không nên để sót lại trên chất liệu nội thất xe. Những mẫu xe không có da thật sẽ dễ dàng khử trùng hơn nhiều. Vinyl hoặc chất liệu tổng hợp khác không hấp thụ bất cứ thứ gì.

Khử trùng vệ sinh cho xe ô tô như thế nào để phòng dịch Covid - 19? - Ảnh 3.

Hãy cẩn thận với chất khử trùng dạng phun vì chúng chỉ hoạt động thông qua tiếp xúc trực tiếp

 

Vì vậy chỉ cần làm sạch bề mặt là được. Mặc dù vậy, vẫn không nên làm sạch bằng dung dịch có chứa cồn hoặc chất tẩy trắng. Bề mặt sơn sẽ không phù hợp với cồn nhưng nhìn chung sẽ chống chịu được chất tẩy. Tuy nhiên, bề mặt được bọc vinyl sẽ không làm tốt điều này và lớp hoàn thiện sẽ bị hỏng.

5. Những chất khác nên tránh ngoài thuốc tẩy

Tất cả các dung môi (rượu, acetone, dầu hỏa,....) nên tránh, không chỉ vì có thể làm hỏng các thành phần nội thất đắt tiền, mà còn vì chúng không thực sự ảnh hưởng đến virus. Nếu sử dụng dung dịch xịt phòng như Lysol hoặc Clorox, tuyệt đối tránh dùng loại có chất tẩy. Hãy cẩn thận với chất khử trùng dạng phun vì chúng chỉ hoạt động thông qua tiếp xúc trực tiếp.

6. Những vị trí cần làm sạch

Tập trung vào vô lăng, các loại thiết bị chuyển mạch, cần số và giao diện thông tin giải trí. Đừng quên làm sạch cả gương chiếu hậu và nắp bình xăng cùng nắm cửa. Nếu bạn thiếu chất làm sạch thì có thể bỏ qua các bề mặt ghế ngồi vì vị trí này không thực sự chạm vào các bộ phận của cơ thể mà bạn có khả năng tiếp xúc với virus.

Nhìn chung, khi làm sạch nội thất xe hơi, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau:

- Nội thất càng đơn giản càng dễ dàng làm sạch.

- Xà phòng luôn là lựa chọn tốt nhất. 

- Tránh dùng thuốc tẩy ngoại trừ làm sạch loại nhựa đơn giản.

- Đừng sử dụng dung môi.

- Dung dịch khử trùng tay có chứa cồn có thể làm khô bọc da nội thất.

- Đừng để hóa chất sót lại trên bề mặt nội thất.

- Ưu tiên làm sạch các bề mặt bạn hay chạm vào.

 


Add comment


Security code
Refresh

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ