0964.22.98.95

Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước

User Rating:  / 1
PoorBest 

 

co vat nay tien vao nhu nuoc 4 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)

 

 

Bày trí ngôi nhà hợp phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn năng lượng của ngôi nhà cũng như tài vận của gia chủ.

Gia đình bạn sẽ làm ăn ngày càng phát đạt, tiền tài nhiều vô số kể, mọi chuyện thuận lợi và viên mãn hơn nếu nhà bạn có những vật dưới đây:

Trang trí nhà với các vật dụng mang hình dạng cụ thể của ba yếu tố Mộc, Thổ và Thủy.

Mỗi yếu tố phong thủy đều có hình dạng cụ thể:

– Hình chữ nhật biểu tượng cho yếu tố Mộc.

– Hình vuông biểu tượng cho yếu tố Thổ.

– Hình gợn sóng biểu tượng cho yếu tố Thủy.

Các hình dạng này có thể là khung ảnh, bức bình phong hoặc hoa văn trên giấy dán tường. Chúng sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho khu vực tài lộc của bạn.

co vat nay tien vao nhu nuoc 1 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)

Lựa chọn tranh ảnh phù hợp.

Những bức tranh về rừng núi, cây lá, hoa cỏ, … sẽ mang tượng trưng cho  yếu tố Mộc.  Tranh vẽ về quang cảnh tự nhiên như bãi biển đầy cát hay  những ngọn núi hùng vĩ đại diện cho yếu tố Thổ. Những yếu tố phong thủy này sẽ giúp gia đình bạn đạt nhiều thành công, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

co vat nay tien vao nhu nuoc 8 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)

Sử dụng gương, các tính năng hoặc hình ảnh của nước.

Treo một chiếc gương, đặt thêm một bể cá hoặc  bố trí đài phun nước ở khu vực tài lộc được coi là giải pháp phong thủy tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí nhà với những bức tranh về thác nước tung bọt trắng xóa, dòng sông lăn tăn gợn sóng hoặc đại dương mênh mông xanh biếc. Nhưng hãy lưu ý hình ảnh của nước phải luôn sạch sẽ và thể hiện được sự chuyển động.

co vat nay tien vao nhu nuoc 4 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)

co vat nay tien vao nhu nuoc 5 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)

Sử dụng hình ảnh đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng.

Đó có thể là hình ảnh chiếc du thuyền sang trọng, một ngôi biệt thự triệu đô với những chiếc siêu xe, hoặc hình ảnh liên quan đến tiền, vàng, kim cương, …

co vat nay tien vao nhu nuoc 7 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)

Hãy đảm bảo nhà của bạn luôn thông thoáng và thoang thỏang hương thơm để giữ dòng sinh khí luôn tươi mới .

Nến thơm là lựa chọn sáng suốt để nhà bạn luôn sáng sủa và thơm ngát. Bên cạnh đó, một bình hoa hoặc một chậu hoa cũng là giải pháp tuyệt vời để mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Giữ lối đi sạch sẽ, gọn gàng.

Các khu vực lối đi phải thật gọn gàng, ngăn nắp. Tránh việc để quá nhiều đồ đạc ở lối đi vì nó sẽ cản trở dòng năng lượng chảy khắp căn nhà của bạn.

co vat nay tien vao nhu nuoc 1 28/11/2016 Bài 2 Có vật này trong nhà chắc chắn tiền sẽ vô như nước. (19/ Bảo hành, bảo đảm)


Add comment


Security code
Refresh

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ