0939-461-367

Đặt tên cho công ty theo phong thủy để ăn nên làm ra

User Rating:  / 0
PoorBest 

Kết quả hình ảnh cho đặt tên công ty

Thành lập công ty là việc quan trọng của cả đời người nên phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo ngay từ khâu đầu tiên là khâu đặt tên. Cái tên gắn liền với thương hiệu, điều đầu tiên khách hàng ghi nhớ chính là cái tên, vì vậy trước khi quyết định mở công ty, bạn phải nghĩ ra một cái tên thật ấn tượng, dễ nhớ và hợp phong thủy để mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Đặt tên cho công ty theo phong thủy chính là cách chọn tên quen thuộc và phổ biến hiện nay.

Đặt tên cho công ty theo phong thủy phù hợp với luật Âm Dương, Ngũ Hành

Dựa vào quy tắc đặt tên cho công ty theo phong thủy, nuốn cái tên mang lại kết quả tốt đẹp thì bạn có thể dựa vào luật Âm dương, Ngũ Hành:

– Theo luật Âm Dương: tên phải có sự cân bằng, không nên quá thuần Âm hoặc Thuần Dương. Chẳng hạn như tên “Tất Thắng”, cả hai đều bằng trắc là thuần dương, tránh đặt những tên như vậy.

– Theo luật Ngũ Hành thì nên chọn những hành tương sinh để thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Không nên chọn những hành tương khắc, điều này là đại kỵ sẽ mang đến điềm rủi.

Đặt tên cho công ty theo phong thủy

–  Đặt tên cho công ty theo phong thủy, phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của công ty: dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để thành lập quẻ, từ quẻ để nhìn thấu tương lai. Mỗi tên được chia làm 2 phần, phần trước và phần sau, mỗi chữ cái là 1 đơn vị, tính luôn cả dấu của chữ đó nhưng không tính móc của các chữ. Nếu tên có 3 chữ, thì 2 chữ đầu thuộc phần 1, chữ còn lại thuộc phần 2. Chẳng hạn như “Mai Linh” là 3/4, thuộc quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp, có lợi cho việc kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn, còn làm lâu dài thì không đạt hiệu quả tốt.

– Mệnh cung của người chủ công ty phải phù hợp với các quẻ của tên, trường hợp Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn, còn trường hợp Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với các quẻ Càn, Đoài, Cấn, Khôn. Đặt tên cho công ty theo phong thủy là phải xem xét đầy đủ các yếu tố.

Đặt tên cho công ty theo phong thủy bằng chữ Hán

Ai cũng muốn công ty của mình ăn nên làm ra nên thường đặt tên cho công ty theo phong thủy để thể hiện ước muốn, nguyện vọng đó, chẳng hạn như “Thành Đạt”, “Thành Công”, “Chiến Thắng”,…Tên mang ngụ ý tốt đẹp sẽ củng cố thêm niềm tin của mọi người, tên mang ngụ ý xấu sẽ tạo nên sự lo âu về mặt tâm lý, vậy nên cần phải chọn những cái tên mang điềm lành.

Đối với những tên viết bằng chữ Hán thì phải lưu ý đến số nét; chữ nào có số nét chẵn là âm, có số nét lẻ là dương, nên đặt một cái tên cân bằng giữa Âm và Dương, không nên nghiêng về một phía, thuần Âm hoặc thuần Dương.

Đặt tên cho công ty theo phong thủy

Đối với việc đặt tên cho công ty theo phong thủy, những âm bắt đầu bằng C, Q, R, S, X, Z sẽ thuộc hành Kim. Âm G và K thuộc hành Mộc. Âm B, F, M, H P thuộc hành Thuỷ. Âm D, J, L, N, T thuộc hành Hoả. Âm A, W, Y, E hoặc O thuộc hành Thổ. Nên ghép tên theo luật Ngũ hành tương sinh để thuận lợi trong công việc làm ăn: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ. Không nên ghép tên theo ngũ hành tương khắc, sẽ đem đến vận rủi: Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ.

Nếu hai yếu tố Âm Dương và Ngũ Hành đã hài hoà với nhau thì nên kiểm tra lại tổng số nét. Tổng số nét rơi vào những con số: 3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35, 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99, 100 là điềm tốt.

Nguyên tắc đặt tên cho công ty theo phong thủy

Đơn giản dễ nhớ: tên công ty càng đơn giản càng gây ấn tượng đối với khách, ngắn vừa dễ nhớ vừa tiện cho việc thiết kế, in ấn bao kì, logo. Không nên đặt những tên dài dòng, ngoằn ngoèo vì nó sẽ gây cho khách hàng cảm giác quái gở, kì quặc.

Đặt tên cho công ty theo phong thủy

Ngụ ý tốt đẹp: ai cũng mong muốn công ty của mình luôn gặp nhiều may mắn và làm ăn phát đạt nên thường khi chọn tên đặt cho công ty, người ta hay chọn những từ có ngụ ý tốt đẹp với mong muốn biến ước mơ thành sự thật.

Âm thanh hài hoà: các từ luyến láy thường để lại ấn tượng trong trí nhớ của người khác lâu hơn vì dễ đọc, dễ nghe và dễ nhớ. Các từ đọc lên nghe vang dội, mạnh mẽ cũng là lựa chọn hàng đầu vì sẽ gây cảm giác hưng phấn, dễ chịu cho người khác.

Thành lập công ty là chuyện quan trọng cả đời người vì vậy đặt tên cho công ty theo phong thủy là nguyên tắc đặt tên được các ông chủ sử dụng nhiều nhất.


Add comment


Security code
Refresh

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng