0939-461-367

Sen cây - có nên sử dụng sen cây thay cho sen tắm thông thường?

User Rating:  / 2
PoorBest 

 

Sen cây - có nên sử dụng sen cây thay cho sen tắm thông thường?

Sen cây mang tới trải nghiệm tắm tốt hơn nhiều lần so với sen tắm cầm tay thông thường. Những loại sen thông thường, do phải cầm tay nên nguồn nước chỉ có thể tới những bộ phận khác nhau của cơ thể, không đồng bộ. Trái lại, sen cây với thiết kế bát sen lớn cho nguồn nước lan tỏa từ đầu tới chân liên tục và xuyên suốt, làn nước ấm sẽ lan tỏa đều khắp cơ thể, không lo bị lạnh. Tia nước được tác dụng đồng thời vào các nhóm cơ giảm cảm giác đau mỏi ngay tức khắc. Dòng nước lan tỏa từ đầu xuống còn giúp massage đầu, giảm stress nhanh chóng. Đối với những người bị xoang hoặc những căn bệnh dị ứng mũi, hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp dịch mũi và các xoang được lưu thông. Bên cạnh chế độ tắm thông thường, sen tắm cây còn có chế độ tắm massage theo nhịp điệu dòng nước, tốt cho sức khỏe và tinh thần người sử dụng.

Giá một số loại sen cây

Sen cây bao gồm các bộ phận bát sen, thân sen và cả sen tắm cầm tay có tác dụng hỗ trợ như sen tắm thông thường, van điều chỉnh nóng lạnh và van chuyển hướng giữa sen cây và sen tắm. Như vậy, tưởng chừng sen cây chỉ là một thiết bị song nó lại được tích hợp cả 2 thiết bị trong phòng tắm, vô cùng tiện lợi, tiết kiệm mà bớt đi diện tích lắp đặt. Nếu gia đình bạn có sử dụng chung với bồn tắm còn có thể lựa chọn dòng sản phẩm sen cây tích hợp với vòi xả bồn tiện lợi. Thân sen có thể điều chỉnh độ cao tùy ý theo từng độ tuổi.

 

Một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này, là thiết kế thủ công vô cùng tinh xảo, thân sen dù có thiết kế dạng mảnh hay dạng vuông đều toát lên vẻ đẹp cao cấp, hiện đại, tinh tế và đặc biệt chắc chắn. Trước đây lối thiết kế của sen tắm cây thường hướng tới những không gian phòng tắm có không gian rộng, cao cấp. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi sen cây cho người tiêu dùng, sen cây đã được sản xuất với mẫu mã đơn giản hơn, kích thước đa dạng, cho cả những không gian phòng tắm hẹp.


Add comment


Security code
Refresh

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng