0964.22.98.95

Nhà bếp đẹp độc đáo - Những căn bếp cực chất không cần theo trào lưu vẫn hút người nhìn

User Rating:  / 1
PoorBest 

 

 

Các chị em thường thích những căn bếp tươi sáng, ngập tràn ánh nắng, được trang trí với những gam màu dịu dàng như pastel, vàng tươi, hồng phấn… Trái ngược lại, phái nam thường thích sở hữu cho mình những căn bếp sẫm màu hơn, cá tính hơn và cũng kém phần tinh tế. Đen và xám đen thường là 2 gam màu chủ yếu trong những căn bếp sẫm màu này. Chúng được trang bị với những món đồ chủ đạo như tủ bếp, bàn bếp hay bàn ăn với những gam màu tối. Ánh sáng vẫn luôn được đảm bảo đủ độ sáng cho căn bếp.

 

Có lẽ bạn sẽ nghĩ những căn bếp sẫm màu sẽ thật nhàm chán và kém thu hút, song điều đó là không hẳn. Những căn bếp sẫm màu luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, nếu biết cách phối kết, bạn có thể tạo ra một căn bếp với những đường nét, chi tiết tinh tế vô cùng. Sự xuất hiện của đa dạng các chất liệu từ lớp sơn tối màu, kim loại, đá men, đá cẩm thạch sẫm màu… tựu trung lại làm nên sức hút cho những căn bếp sẫm màu mà bạn khó lòng bỏ qua được.

 

Những căn bếp được trang trí theo xu hướng sẫm màu luôn gây ấn tượng mạnh ngay từ những giây phút ban đầu.
 
Xám đen và đen là 2 trong những gam màu tiêu biểu được dùng trang trí những căn bếp sẫm màu như thế này.
 
Ấn tượng ban đầu mà những căn bếp tạo ra chắc chắn chính là sự khác biệt.
 
Những căn bếp tối màu thường được xem phù hợp với phái mạnh hơn là phong cách của nhiều chị em nội trợ.
 
Tất nhiên, để tạo nên một căn bếp tối màu là sự góp mặt của nhiều món đồ nhà bếp mang gam sẫm.
 
Những bức tường được sơn màu tối, tủ bếp, bàn ăn đều được lựa chọn bằng những gam màu lạnh.
 
Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi thiết kế, và với những căn bếp tối màu thì nó lại càng trở nên đặc biệt cần thiết.
 
Những cửa sổ kính được thiết kế trong bếp, đồng thời hệ thống đèn chiếu sáng cũng được lắp đặt để đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết.
 
Tự tương phản khi thiết kế sàn và trần sàn nhà giúp xóa bỏ đi cảm giác tù túng, bức bí dễ mắc phải của những căn bếp tối màu.
 
Sự hòa trộn của nhiều chất liệu khác nhau trong căn bếp cũng là một trong những nguyên do tạo nên sức hút của những căn bếp này.
 
Những căn bếp tối màu đặc biệt thích hợp theo phong cách công nghiệp, hiện đại.
 
Những đường nét mạnh mẽ của phong cách công nghiệp giúp tăng thêm sức hút cho căn bếp.
 
Dù là một kiểu thiết kế rất kén song những căn bếp tối màu lại có tuổi thọ dài và không dễ gây cảm giác lỗi thời.
 
Và cuối cùng, dù có thích hay không thì bạn cũng không thể phủ nhận được sức hút từ những căn bếp chẳng theo trào lưu rực rỡ này.

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ