0964.22.98.95

eWater – Tẩy sạch khử khuẩn nội thất xe Ô tô (200ml) – Hương Vani Bạc Hà

Giá bán: 195.000 ₫
Nước ion điện giải eWater giúp làm sạch & diệt 99.99% vi khuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo Công nghệ ion Điện phân Thế Hệ Mới từ Nhật Bản, được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản. Nước ion điện giải là giải pháp hoàn hảo giúp làm sạch và diệt vi khuẩn trên mọi bề mặt trong gia đình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.

Giới thiệu sản phẩm

Vi khuẩn tồn tại trong môi trường sống ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi bề mặt như sàn nhà, khu bếp, nhà tắm, trên nội thất, đồ dùng, vật dụng gia đình, đồ chơi trẻ em, trong thực phẩm, thịt cá, hải sản, rau củ quả, thậm chí trên thân thể con người, … nếu không được làm sạch và khử khuẩn thường xuyên sẽ trở thành môi trường cho vi khuẩn thâm nhập, gây ra tác hại rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Thế nhưng, nếu sử dụng các dòng sản phẩm chứa hóa chất hoặc sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi các cơ quan uy tín. Khi sử dụng các sản phẩm này để làm sạch & diệt khuẩn, vô tình lại gây ra tác hại không nhỏ đến sức khỏe con người và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống xung quanh.

Vậy đâu là giải pháp làm sạch & diệt khuẩn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng? Để trả lời cho câu hỏi này, Công ty TNHH JWS INTERNATIONAL VIỆT NAM đã cho ra các dòng sản phẩm Nước ion điện giải thương hiệu eWater. Sản phẩm là kết tinh sau quá trình lọc và làm mềm tự động rồi điện phân bằng công nghệ Nhật Bản, là nước điện giải có tính ion tự nhiên, với cấu trúc cụm phân tử siêu nhỏ dễ thẩm thấu và hấp thu.

Nước điện giải eWater chứa ion Kiềm có tác dụng khử mùi và làm sạch vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn đến 99.99%, làm sạch trên mọi khu vực bề mặt, vật dụng, đồ dùng gia đình.

Thành phần nước ion điện giải chứa:

Nước tinh khiết.
K2CO3 được điện phân theo công nghệ mới nhất từ Nhật Bản chuyên dùng khử khuẩn, khử mùi, tẩy rửa trên đồ gia dụng & nội thất.
Công nghệ sản xuất:

Nước ion điện giải eWater mang đến c

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ