0964.22.98.95

Gỗ gõ đỏ - Cách nhận biết gõ đỏ, gỗ gõ đỏ có tốt không? Sản phẩm nội thất làm từ gỗ gõ đỏ.

User Rating:  / 3
PoorBest 

 

Kết quả hình ảnh cho gỗ gõ đỏ nội thất

Gỗ gõ đỏ - Cách nhận biết gõ đỏ, gỗ gõ đỏ có tốt không?

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 chính vì thế có rất nhiều người chọn mua. Gỗ nhóm thông thường có đặc điểm chung đó chính là có màu đỏ đặc trưng. Tùy theo từng loại gỗ sẽ có màu đỏ đậm nhạt khác nhau. Tuy nhiên ngoài dựa vào màu sắc để phân biệt các loại gỗ gõ đỏ người ta còn dựa vân gỗ. Mỗi loại gỗ đều có vân gỗ khác nhau.

Để nhận biết và phân biệt gỗ gõ đỏ với những loại gỗ khác trên thị trường bạn cần dựa vào đặc điểm sau:

Cách nhận biết và phân biệt gỗ gõ đỏNhận biết qua các đặc điểm sinh thái: chiều cao, lá, hoa và quả…gỗ gõ đỏ còn được nhận biết qua màu sắc, vân gỗ hay gỗ đằm và nặng của gỗ.

Kiểu vân gỗ: Sự khác biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ Gõ Đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ Gỗ Đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.
 

Cách nhận biết và phân biệt gỗ gõ đỏGỗ đỏ là loại gỗ khá nặng, thường cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trỗ. Nhất là các u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế, giường tủ, đồ chạm trổ cao cấp khác ….
 
Để nhận biết gỗ gỏ không quá khó khăn bạn chỉ cần dựa vào những đường đặc trưng của loại gỗ này để nhận biết và phân biệt nó.


Add comment


Security code
Refresh

ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ